Top 5 cung hoàng đạo hay u sầu, dễ khóc nhất trong 12 chòm sao

top-5-cung-hoang-dao-hay-u-sau-de-khoc-nhat-trong-12-chom-sao

Top 5 cung hoàng đạo hay u sầu, dễ khóc nhất trong 12 chòm sao. Cuộc sống sẽ có những lúc buồn vui, thăng trầm, mỗi người sẽ có mỗi cách nhìn nhận và xúc cảm khác nhau trước những vấn đề mà họ gặp phải. Những người có tính cách đa sầu đa cảm thường có đời sống nội tâm, ít mở lòng, ít chia sẻ với những người xung quanh. Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai là người có tính cách đa sầu đa cảm nhất? Chúng ta hãy cùng điểm qua những cung hoàng đạo hay u sầu nhất trong 12 chòm sao dưới đây.

Cung hoàng đạo hay u sầu, dễ buồn, đa sầu đa cảm nhất

1. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mang trong mình tính cách hiền lành, lương thiện, sống nội tâm và thích làm việc một mình. Những lúc tự mình làm việc, họ có thể tự mình kiểm soát được mọi việc, không bị phụ thuộc vào bất kỳ ai, họ luôn có những lối đi đúng đắn và sáng kiến tuyệt vời để hoàn thành công việc tốt nhất. Ma Kết tỉ mỉ đến từng chi tiết và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Đôi khi họ mải mê với công việc mà quên mất những người xung quanh mình.

Đó cũng chính là lý do khiến Ma Kết luôn cảm thấy cô đơn, sự cô đơn do chính họ tạo ra ngày một lớn dần và họ ngày càng chìm sâu trong chính rào cản mà họ tự tạo ra. Nhiều khi có tâm sự cũng không biết nói với ai, có muốn nói cũng không biết nói thế nào. Bao phủ bởi lớp ngoài cứng rắn là một Ma Kết mong manh, cô đơn và cần sự quan tâm, sẻ chia từ ai đó. Nhưng có thể vì họ quá cứng cỏi nên chẳng ai hiểu được điều đó.

top-5-cung-hoang-dao-hay-u-sau-de-khoc-nhat-trong-12-chom-sao

2. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thuộc tuýp người nhạy cảm và có xu hướng cảm nhận mọi thứ cực kỳ sâu sắc. Song Ngư là người có sở thích đơn giản, họ biết được mình thích gì, muốn gì và không thích những gì. Song Ngư thuộc kiểu người hoài cổ và rất dễ tổn thương, họ thường sống trong các mối quan hệ ở quá khứ.

Song Ngư ghét phải lựa chọn vì họ luôn gặp khó khăn mỗi khi đưa ra quyết định chọn lựa bất kỳ điều gì.  Đó là những con người nhạy cảm, hay suy nghĩ, dễ buồn và thiếu tự tin vào bản thân. Nhiều người còn tạo nên một vỏ ốc vững chắc và thu mình trong đó không cho người khác có cơ hội chạm đến.

3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể lấy Xử Nữ để làm ví dụ điển hình cho tính cách đa sầu đa cảm. Đây là những người có xúc cảm tràn trề, cho dù thế giới có sụp đổ thì Xử Nữ vẫn cứ thích một mình, thích biến mọi thứ trở nên ngăn nắp đúng như bản tính cẩn thận của họ. Giữa cuộc sống xô bồ, tranh đấu ngoài kia, Xử Nữ luôn tìm kiếm một chút gì đó bình yên, tĩnh lặng để cân bằng cuộc sống. Sự nhạy cảm của Xử Nữ là điều cần thiết nhất trong những lúc như thế.

Xử Nữ có xu hướng bị thu hút bởi vẻ đẹp, hào nhoáng bên ngoài, tuy nhiên, cái họ cần nhiều hơn những thứ ấy. Xử Nữ có xu hướng thích một mình, những lúc một mình sẽ giúp Xử Nữ tỉnh táo, bình tâm để suy nghĩ về bản thân, về cuộc đời.

5-cung-hoang-dao-hay-u-sau-de-khoc-nhat-trong-12-chom-sao

4. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp mang một vẻ ngoài lạnh lùng nhưng là những người sống nội tâm sâu sắc. Bò Cạp rất xem trọng mối quan hệ của mình, họ luôn muốn làm quen và tìm hiểu sâu sắc về một người nào đó, thậm chí đó là người họ mới quen chứ không chỉ đơn thuần là xã giao. Bò Cạp là những người sống hướng nội và không dễ để nắm bắt được cảm xúc của họ.

Đặc trưng tính cách nội tâm cho nên Bò Cạp thường hay u sầu, buồn tủi khi gặp phải những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống. Những lúc như thế, Bò Cạp rất cần có một người ở bên để động viên tinh thần, chỉ cần có người bên cạnh là đủ, không cần phải nói hay làm gì nhiều.

Bò Cạp có suy nghĩ rõ ràng, họ luôn tự mình nghiền ngẫm cuộc sống, sắp xếp lại mọi thứ cho ổn thỏa. Đặc trưng trong tính cách Bò Cạp là ít khi chia sẻ chuyện buồn của mình với người khác, chỉ thích gặm nhắm một mình thế nên cuộc sống của chòm sao này đôi khi nhàm chán và tẻ nhạt.

5. Cự Giải (22/12 – 19/1)

Nếu nói đến những người đa sầu đa cảm thì không thể thiếu chòm sao Cự Giải. Chòm sao này chứa đựng quá nhiều cảm xúc đan xen, trộn lẫn bên trong đôi khi khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Sự nhạy cảm này cũng chính là một dấu hiệu của tính cách u sầu trong con người họ. Cự Giải có thể khóc như một đứa trẻ trước mặt người khác mà không bận tâm đến điều gì.

Cự Giải sinh ra đã được ban cho sự nhạy cảm, trực giác nhạy bén có thể là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của họ. Nhờ vậy mà những chú cua có thể thấu hiểu và đồng cảm với người khác nhưng vì quá đa sầu đa cảm mà họ không ít lần bỏ lỡ những điều thú vị trong cuộc sống.

Đây là 5 cung hoàng đạo hay u sầu, mang trong mình tính cách đa sầu đa cảm, dễ buồn, dễ tủi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi người đều sinh ra với một tính cách riêng biệt, sự nhìn nhận về cuộc sống khác nhau dưới nhiều góc độ. Mỗi người chỉ có một lần để sống nên hãy sống sao cho thật ý nghĩa, tô thêm cho cuộc sống đa màu chứ đừng tự giam mình vào trong vỏ bọc xám xịt để rồi bỏ lỡ nhiều điều thú vị ngoài kia các bạn nhé.

 

Đối tác của chúng tôi:

Đối tác của chúng tôi là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh - Địa chỉ: Số 287 Phan Anh, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM
Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh

Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh

Công ty TNHH Thép Nam Thành Vinh - Địa chỉ: 42A Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty thu mua phế liệu Mạnh Nhất

Công ty thu mua phế liệu Mạnh Nhất

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh - Địa chỉ: Số 225 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Công ty huấn luyện chó Trung Đức

Công ty huấn luyện chó Trung Đức

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh - Địa chỉ: SỐ 2 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty thu mua phế liệu Phương Nam

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam

Công ty TNHH Thép Sáng Chinh - Địa chỉ: 19 Chế Lan Viên, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty thu rút hầm cầu Hồng Phước

Công ty thu rút hầm cầu Hồng Phước

Công ty thu rút hầm cầu Hồng Phước - Địa chỉ: 19 Chế Lan Viên, Phường 15, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bình Dương - Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Q.12, Tphcm, Việt Nam, 700000
Công ty khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Công ty khoan cắt bê tông Mạnh Phát

Công ty khoan cắt bê tông Mạnh Phát - Địa chỉ: 168 Lê Văn Khương, Quận 12, Tphcm, Việt Nam
Công ty Sắt thép xây dựng Nam Thành Vinh

Công ty Sắt thép xây dựng Nam Thành Vinh

Công ty Sắt thép xây dựng Nam Thành Vinh - Địa chỉ: Landmark 4.36.ot11,P.22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty lắp đặt camera FUDA

Công ty lắp đặt camera FUDA

Công ty lắp đặt camera FUDA - Địa chỉ: 537 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
Công ty TNHH Dịch Vụ Cảnh Quan Thanh Sơn

Công ty TNHH Dịch Vụ Cảnh Quan Thanh Sơn

Công ty TNHH Dịch Vụ Cảnh Quan Thanh Sơn - Địa chỉ: 128/4 Đường ĐHT06,Khu phố 1,Phường Tân Hưng Thuận,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty chuyển tiền Trung Quốc - Trang Nguyễn

Công ty chuyển tiền Trung Quốc - Trang Nguyễn

Công ty chuyển tiền Trung Quốc - Trang Nguyễn - Địa chỉ: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam
Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh - Địa chỉ: 229 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Công ty sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Công ty sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Công ty sửa khóa tại nhà Đức Lộc - Địa chỉ: 400B Đường Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000
Công ty bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Công ty bốc xếp hàng hóa Đại Nam

Công ty bốc xếp hàng hóa Đại Nam - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P Tăng Nhơn Phú B, Q9, Hồ Chí Minh 700000
Công ty khoan cắt bê tông Lan Cao

Công ty khoan cắt bê tông Lan Cao

Công ty khoan cắt bê tông Lan Cao - Địa chỉ: 38/3/14 Trần Thánh Tông, Phường 15 – Quận Tân Bình TPHCM
Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ

Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ

Công ty khoan cắt bê tông Lan Cao - Trụ Sở Chính Bình Dương: 25/17 Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.